Ngày nay, việc sử dụng năng lượng mặt trời cho mục đích phát điện không còn xa lạ với mọi người. Do vị trí địa lý và khí hậu mà giá trị bức xạ của Việt Nam theo phương ngang dao động từ 897 kWh/m2/năm đến 2108kWh/m2/năm. Tương ứng giá trị 2,46 kWh/m2/ngày đến 5,77 kWh/m2/ngày.
Tiêu thụ Giấy làm bao bì của thế giới năm 2019, được dự báo tăng trưởng 3,1%, trong đó khu vực Châu Á được dự báo tăng 4,3%. Xu hướng chuyển đổi bao bì không có khả năng tái chế hoặc tỷ lệ tái chế thấp sang bao bì giấy đang diễn ra mạnh.
"Khởi nghiệp không phải câu chuyện phong trào, hứng khởi nhất thời mà để tạo bước ngoặt thực sự cho đất nước. Đây không chỉ là câu chuyện về công ăn việc làm, gia tăng thu nhập mà còn là sự phát triển, như Bác Hồ nói, sánh ngang với các cường quốc 5 châu hiện nay", Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) chia sẻ tại một hội thảo tổ chức ngoài Hà Nội cách đây không lâu.
Theo CEO của Base, sales là hạt nhân gián tiếp cho sự tăng trưởng của mỗi công ty. Tuy nhiên với startup, việc xây dựng đội sales không phải dễ dàng, đặc biệt ở thời điểm mới bắt đầu. Trong trường hợp của Base, mấu chốt nằm ở việc tất cả nhân sự chủ chốt đều là sales, đều có thể gặp bất kỳ ai để nói về sản phẩm của mình.
Các nhà quản lý thường chú tâm vào việc hoàn thiện sản phẩm, phát triển công ty, chăm sóc khách hàng… Đôi khi bạn không để ý rằng, chính việc tạo động lực và thúc đẩy nhân viên làm việc cũng là một trong những bước quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Bạn đừng hiểu lầm giữa việc truyền cảm hứng, động lực làm việc cho nhân viên với việc không làm mất lòng nhân viên. Đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.
Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy Châu Á lần thứ 6 được tổ chức tại Busan Hàn Quốc từ ngày 31-10 đến ngày 02 tháng 11 năm 2018 với chủ đề “Ngành Giấy phát triển bền vững (Sustainable Development)”.
StartTrang trước1234567Trang sauEnd
Page 1 of 7
  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t