CB-CNV CÔNG TY CP GIẤY MÊ KÔNG Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Tiên Thanh - CT HĐQT - Sinh Nhật Đặc Biệt Mùa Covid-19 Thứ hai, 05/07/2021 Lượt xem: 3158

Ngày 26-03-2020 đối với Công ty CP Giấy Mê Kông có ý nghĩa rất đặc biệt, vì đó là ngày sinh nhật của vị lãnh đạo cao nhất Công ty – Chủ tịch HĐQT – Chị Trần Thị Tiên Thanh. Từ sáng, CB-CNV đã cùng nhau trang trí Phòng Hội nghị thật xinh tươi, rực rỡ để cũng đón mừng sinh nhật Chị.

Buổi tiệc hôm nay cực kỳ đặc biệt, vì trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên tất cả mọi người đều tuân thủ các nguyên tắc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay trước khi vào phòng họp mặt.

hinh 1

Buổi tiệc bắt đầu bằng một đoạn clip ngắn – đó là những hình ảnh xinh đẹp và đầy nhiệt huyết trong công việc của Chị Tiên Thanh, kèm theo đó là những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhất mà CB-CNV Công ty muốn nhắn gửi đến Chị.

hinh 2

Chị Tiên Thanh bày tỏ sự xúc động, bởi trong tình hình dịch bệnh mọi người trong Công ty vẫn cố gắng tổ chức chúc mừng sinh nhật cho Chị. Đối với Chị, đây có lẽ là tiệc sinh nhật đặc biệt là ý nghĩa nhất của mình, Chị rất vui và gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và toàn thể CB-CNV Công ty đã cho Chị một sinh nhật đặc biệt như vậy.

hinh 3

hinh 4

Thay mặt Ban lãnh đạo cũng như thay mặt Công ty, Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc gửi lời chúc mừng đến Chủ tịch – Chị Tiên Thanh.

hinh 5

Anh Khang rất cám ơn những đóng góp của Chị Tiên Thanh giành cho Giấy Mê Kông. Với cương vị là người lãnh đạo của Công ty, Chị luôn là người nhiều năng lượng và nhiệt huyết trong công việc, đặc biệt là trong công cuộc phát triển Công ty ngày càng vững mạnh. Anh Khang chúc Chị luôn luôn tươi trẻ, nhiều sức khỏe và năng lượng như thế, để cùng đồng hành và dẫn dắt Giấy Mê Kông nâng tầm thương hiệu trên thị trường.

Tổng Giám Đốc cũng tuyên bố, nhân dịp đặc biệt này, thời điểm mà Việt Nam cũng như toàn thế giới nỗ lực để chiến đấu với đại dịch bệnh Covid-19, đồng thời nước ta còn phải đối mặt nạn hạn hán, xâm ngập mặn ở các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Chủ tịch đã thống nhất với HĐQT quyết định hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ủng hộ số tiền 200.000.000 đồng, trong đó 150.000.000 đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và 50.000.000 đồng hỗ trợ đồng bào bị hạn hán, xâm ngập mặn. Tổng Giám Đốc cũng phát động lời kêu gọi toàn thể CB-NV Công ty trích 01 ngày lương để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, đồng thời nhắn tin ủng hộ theo vận động của Bộ Y tế.

Đây là những hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tấm lòng cũng như sự chung tay của Công ty CP Giấy Mê Kông đồng hành với đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn. Và sinh nhật của Chủ tịch HĐQT – Chị Tiên Thanh cũng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tiếp đến, Anh Lê Văn Dũng – thay mặt Công đoàn gửi đến Chủ tịch Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất.

hinh 6

Các đơn vị, cá nhân đã có thời gian để gửi đến Chủ tịch những món quà nhỏ, những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của Chị.

hinh 7

hinh 8

hinh 9

hinh 10

hinh 11

hinh 12

hinh 13

hinh 14

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra thật vui vẻ, ấm cúng và đầy ý nghĩa, nhưng vẫn đảm bảo các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh.

hinh 15

Ban lãnh đạo chúc mừng và chụp hình lưu niệm sinh nhật Chủ tịch

hinh 16

hinh 17

hinh 18

Mọi người cùng nhau chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày sinh nhật đặc biệt

hinh 19

Thêm tuổi mới, kính chúc Chị thật nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng, đồng hành và đưa Công ty CP Giấy Mê Kông ngày càng phát triển.

HAPPY BIRTHDAY