CB-CNV MEKONG PAPER tham dự hội thao công đoàn khối DN TM TW tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhân " Tháng công nhân viên chức lao động lần thứ 11 năm 2019" Thứ ba, 01/06/2021 Lượt xem: 935

Tháng 07 – tháng nhộn nhịp của mùa hè sôi động, của tuổi trẻ thanh niên tiến tới kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm. Hòa vào không khí tưng bừng, Ngày 07 tháng 07 năm 2019 Công Đoàn Khối DN TM TW tổ chức Hội thao truyển thống “Tháng Công nhân viên chức lao động Lần thứ 11 năm 2019” tại Sân Vận động Tao Đàn Cung Văn Hóa Lao động TP.HCM.

Buổi lễ Khai Mạc được diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động với sự tham gia của lãnh đạo Liên Đoàn Lao động TP.HCM cùng hơn 20 doanh nghiệp và các vận động viên tham dự các bộ môn thi đấu.

hinh 1

hinh 2

Mở đầu buổi khai mạc Hội thao, Công đoàn khối trao tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao và tuyên bố khai mạc Hội thao truyền thống Công Nhân viên chức lao động năm 2019.

hinh 3

hinh 4

Sau lễ khai mạc, các vận động viên chuẩn bị tinh thần cho bộ môn thi đấu đầu tiên đó là bộ môn nhảy bao bố cá nhân, tập thể – đây là bộ môn không chỉ cần sự nhanh nhẹn, lực nhảy tốt mà còn thể hiện tinh thần đồng đội, hiểu ý của cả một tập thể. Các vận động viên của Cty Giấy Mê Kông thì rất háo hức, bởi đây có thể xem là bộ môn sở trường của Cty Giấy Mê Kông khi nhiều năm liền đạt thành tích cao trong Hội thao.

hinh 5

Tiếp đến, bộ môn Đua xe đạp chậm – yêu cầu vận động viên cần đến sự khéo léo, giữ thăng bằng khi đi trên xe. Các vận động viên Cty Giấy Mê Kông không chỉ là nữ mà cả các cánh mày râu cũng đã thể hiện được sự khéo léo, uyển chuyển của mình rất chuyên nghiệp.

hinh 7

hinh 8

Cuối cùng là bộ môn kéo co – đây là bộ môn được mong chờ nhất, bởi sự hồi hộp, lo lắng, gay cấn đối kháng giữa hai đội chơi và cũng tốn biết bao sự reo hò cổ động của các cổ động viên.

hinh 10

Với hơn 3 giờ thi đấu giữa cái nắng mùa hè gay gắt của Sài Gòn tháng 07/2019, các cổ động viên và vận động động viên của Cty Giấy Mê Kông cũng đã khá mệt, những giọt mồ hôi ướt đẫm trên lưng áo nhưng tất cả đã được đổi lại bởi bằng niềm vui, hạnh phúc vỡ òa bởi kết quả các giải thưởng mà Cty Giấy Mê Kông đạt được.

hinh 11

Giải khuyến khích - Bộ môn”Nhảy bao bố cá nhân” thuộc về Anh Lư Chí Hải – P.Kế toán , Anh Chau Chương – P.Kho Vận

hinh 12

Giải nhì Bộ môn “Nhảy bao bố tập thể”

hinh 13

Giải nhất “Đua xe đạp chậm” thuộc về Anh Lư Chí Hải – Phòng Kế toán và Giải nhì thuộc về Anh Lâm Quốc Hiếu –Phòng Kho Vận

hinh 11

Giải khuyến khích “Đua xe đạp chậm” thuộc về Chị Nguyễn Thị Thùy Trang - P. Kinh Doanh

hinh 15

Giải nhì Bộ môn Kéo co

hinh 16

Buổi Hội thao truyền thống đã khép lại, ai nấy cũng đều hạnh phúc vì kết quả đã đạt được ngày hôm nay. Dẫu công việc chuyên môn có bộn bề, nhưng mỗi đợt Hội thao truyền thống đến đại gia đình MEKONG PAPER vẫn hăng hái, đăng ký thi đấu với mong muốn được cống hiến để dành được thắng lợi, vinh quang. Đó chính là nét đặc trưng của những con người của MEKONG PAPER luôn máu lửa, nhiệt huyết và cháy hết mình trong công việc và cuộc chơi vì hai tiếng MEKONG PAPER.

MEKONG PAPER TỰ TIN, QUYẾT THẮNG