MEKONG PAPER tổ chức chương trình "TÌNH KHÚC THÁNG 11/2019" Thứ bảy, 03/07/2021 Lượt xem: 2990

Tháng 11 về mang theo những cơn gió se lạnh của mùa thu xen lẫn nắng vàng rực rỡ đón xuân sang. Và trên tất cả mọi nẻo đường của Sài Gòn vẫn luôn tấp nập hối hả của guồng quay công việc vào những ngày cuối năm.

Dù bận rộn với những dự định còn dang dở, nhưng tất cả những thành viên của Công ty Giấy Mê Kông đã gác lại để tất bật chuẩn bị lên kế hoạch cho chương trình “ Tình khúc Tháng 11/2019” của Công ty Giấy Mê Kông – đây là chương trình ý nghĩa nhằm tổ chức sinh nhật hồng cho CB-CNV có ngày sinh Tháng 11/2019 và đặc biệt nhất là ngày 11 tháng 11 cũng là ngày sinh của Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc Công ty CP Sản xuất Thương Mại Giấy Mê Kông.

Ngay từ giữa trưa thì không khí đã dần nóng lên, mọi người cùng nhau tề tựu tại Phòng Hội nghị, nơi tổ chức các chương trình sự kiện của Công ty, cùng nhau trang trí sân khấu và chuẩn bị cho buổi tiệc diễn ra tốt đẹp nhất.

hinh 1

Mở đầu chương trình là đoạn video clip “Tình khúc Tháng 11/2019” chỉ trong thời lượng 10 phút thôi những đã để lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người, đặc biệt với Anh Khang thật sự xúc động. Đoạn video clip tuy ngắn ngủi nhưng chứa đựng tất cả sự trân quý của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động gửi đến Tổng giám đốc Cao Thế Khang và CB-CNV có ngày sinh nhật trong tháng 11 này.

Thú vị hơn là món quà chúc mừng sinh nhật của tập thể Phòng Kinh doanh, các bạn đã bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho người lãnh đạo, người phụ trách chính của Phòng kinh doanh.

hinh 2

Hình ảnh được trích từ clip “ Tình Khúc Tháng 11/2019”

Không chỉ thú vị mà mọi người còn bất ngờ trước những tiết mục ca múa nhạc được nhóm nhảy “Giấy Mê Kông” đã kỳ công lên ý tưởng dàn dựng và tập dợt trong suốt 2 tuần lễ để mang đến chương trình “ Tình khúc tháng 11/2019” thật sự ấn tượng và ý nghĩa.

hinh 3

Sau clip chương trình, Tổng Giám Đốc và các bạn có ngày sinh tháng 11/2019 tiến lên sân khấu cùng nhau ước nguyện và thổi nến mong những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến trong tuổi mới.

hinh 4

Chị Thanh Chủ tịch HĐQT và Anh Dũng đại diện cho chính quyền và công đoàn tiến về sân khấu trao tặng thiệp sinh nhật, trao tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho các anh.

hinh 5

Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc Công ty Giấy Mê Kông đã chia sẻ cảm xúc của mình trước món quà tinh thần và tình cảm của hơn 120 CB-CNV đã dày công thực hiện để gửi đến Anh và 05 bạn có ngày sinh trong tháng 11/2019. Mong tất các các thành viên sẽ luôn đồng hành cùng Anh Cao Thế Khang để cùng nhau đưa công ty ngày càng phát triển trên chuyến xe đầy năng lượng.

hinh 6

Tổng Giám Đốc cũng không quên gửi những món quà tinh thần đến 05 bạn có ngày sinh tháng 11/2019, đó là những quyển sách một trong những sở thích của Anh Khang. Anh mong rằng món quà sẽ mang đến nhiều điều hay và bổ ích cho các bạn.

hinh 7

Kết thúc chương trình, mọi người lại tiếp tục có những giây phút thư giãn ăn uống, trò chuyện và hát karoke, vui đùa bên nhau sau khoảng thời gian công việc bộn bề vào cuối năm.

Chương trình “ Tình khúc tháng 11/2019” khép lại, trong niềm vui, hạnh phúc bởi món quà của đại gia đình Giấy Mê Kông đã gửi đến các bạn có ngày sinh nhật Tháng 11/2019. Mong rằng với món quà ý nghĩa này sẽ là động lực thúc đẩy CB-CNV làm việc hăng say hơn và tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trên chiếc xe Giấy Mê Kông để viết tiếp những câu chuyện trên chặng đường chinh phục sắp tới.

Thân gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc và CB- CNV có sinh nhật Tháng 11/2019. Chúc các anh:

Luôn dồi dào sức khỏe

              Nhiều niềm vui, nhiều năng lượng tích cực

                         Và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.