TGĐ Cao Thế Khang tham dự Hội nghị FAPPI lần thứ 34 tại Đà Nẵng Thứ bảy, 03/07/2021 Lượt xem: 3119

Hội nghị Công nghiệp Giấy Đông Nam Á lần thứ 34 diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 2/11/2019 với sự tham dự của gần 250 khách tham dự. Trong đó có các đoàn đến từ 10 Hiệp hội Giấy và Bột giấy Châu Á là: VPPA, CPA, CTPIA, IPPA, JPA, KPA, MPPIA, MPPMA, PPMAI, TPPIA cùng các khách mời trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp giấy.

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam là chủ nhà tổ chức Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy ASEAN lần thứ 34 tại Đà Nẵng, thành phố được bình chọn trong TOP 10 các thành phố đáng sống trên thế giới và là trung tâm của miền Trung Việt Nam.

hinh 1

Hội nghị này là một sự kiện có ý nghĩa và thực sự đóng góp cho sự phát triển của Ngành Công nghiệp Giấy và Bột giấy châu Á. Nắm bắt cơ hội này, Tổng Giám Đốc Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông, ông Cao Thế Khang tham dự với tư cách là Hội viên của Hiệp Hội Giấy và Bột giấy Việt Nam VPPA.

hinh 2

Hội nghị là một cơ hội tuyệt vời để các đại biểu tham dự được nghe các báo cáo về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp giấy và bột giấy của các Hiệp hội, tìm giải pháp cho những vấn đề mà ngành công nghiệp giấy và bột giấy khu vực đang phải đối mặt nhằm xây dựng nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách phải vượt qua, ngành giấy Việt Nam hứa hẹn là ngành kinh tế có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cuối phiên họp, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam trao cờ FAPPI cho Hiệp hội Giấy và Bột giấy Myanmar (MPPIA), chủ nhà tổ chức Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy ASEAN lần thứ 35 vào năm 2021.