Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông trao Nhà tình nghĩa tại Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên Friday, 02/07/2021 Lượt xem: 2129

Ngày 01/09/2019 Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông qua sự kết nối của Hội cựu chiến binh Kho bạc Nhà nước TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi thăm và trao căn nhà tình nghĩa cho Hộ nghèo Bà Thân Thị Ngọc tại Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên, là gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

Đại diện Hội CCB Kho Bạc Nhà nước TP Hồ Chí Minh là ông Phạm Quang Hùng Phó Giám Đốc đã chia sẽ, tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách. Ông Hùng cho biết, với đạo lý uống nước nhớ nguồn, hàng năm cứ vào dịp lễ, tết Hội CCB Kho Bạc Nhà nước TP Hồ Chí Minh vận động kinh phí hàng trăm triệu đồng để giúp đỡ các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn để có điều kiện ổn định cuộc sống.

hinh 1

Đại diện Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông, Ông Cao Thế Khang Tổng Giám Đốc Công ty rất phấn khởi được tham gia chuyến đi về nguồn, được tận tay trao cho gia đình Bà Thân Thị Ngọc Quyết định trao nhà trị giá 60 triệu đồng và nhiều phần quà là tivi, quạt máy … là tấm lòng của những mạnh thường quân để góp thêm cho ngôi nhà được đầy đủ hơn, khang trang hơn với mong muốn gia đình Bà Ngọc sớm có chỗ ăn nghỉ tươm tất và ổn định cuộc sống.

hinh 2

hinh 3

hinh 4

hinh 5

Công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa là một trong những chương trình từ thiện được HĐQT Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông quan tâm và lập kế hoạch chi phí thực hiện hằng năm; góp phần thiết thực hỗ trợ các gia đình xóa đói giảm nghèo, an tâm phát triển kinh tế.

Buổi lễ trao nhà tình nghĩa được diễn ra trong ngày đầu tháng 9 là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019).