CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG

    

     Tên viết tắt và đối ngoại: MEKONG PAPER

     Ngày thành lập: 26/05/1995

     Lĩnh vực kinh doanh:   

- Mua bán các loại giấy in, giấy bao bì nội - ngoại nhập như :

 • Giấy Couche, Bristol, Crystal
 • Giấy Duplex, Ivory , Giấy Fort
 • Giấy in tạp chí, sách, báo, kinh thánh, giấy in lịch, giấy in hóa đơn Giấy chuyên dùng như giấy chống thấm dầu, giấy làm nhãn …

- Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại KCN Sóng Thần 1 – Bình dương

     Công ty CP Sản Xuất  Thương Mại Giấy Mê Kông đã đạt được nhiều thành quả trong hoạt động kinh doanh, phát triển ổn định và bền vững, khẳng định được vai trò vị trí đối với khách hàng trong và ngoài nước.  Không ngừng phát triển qui mô, năng lực tài chính, hiện đại hóa công nghệ, đa dạng các sản phẩm GIẤY và cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng, nhà xưởng tại KCN Sóng Thần 1, Bình dương. Điều đó khẳng định tầm nhìn, vai trò của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty cùng cán bộ lãnh đạo - nhân viên Công ty trong suốt chặng đường 20 năm phát triển.

 • Năm 1995 - 2005 tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Liên Minh Hợp Tác Xã Việt Nam.
 • Năm 2005 thực hiện cổ phần hóa CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MÊ KÔNG 100% vốn cổ đông.
 • Năm 2005 đầu tư hệ thống nhà xưởng 3,3 ha tại KCN Sóng Thần 1, Huyện Dĩ An Tỉnh Bình Dương.
 • Năm 2009 đầu tư kho hàng, xưởng cắt giấy tại Khu C – KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM, diện tích 3800m2.
 • Năm 2010-2013 tiếp tục đầu tư hệ thống kho, xưởng cắt giấy tại Khu B – KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM, diện tích 9200m2.
 • Đầu tư 04 máy cắt giấy tự động, đội xe tải , xe nâng, xe kẹp giấy chuyên nghiệp tạo dây chuyền khép kín trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

     Với đội ngũ cán bộ kinh doanh, marketing chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình , chân thành trong giao dịch khách hàng trong và ngoài nước, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy  Mêkông trong những năm qua luôn phát triển và không ngừng mở rộng , đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước .

     Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chân thành” , Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn bó, cùng đồng hành và phát triển với khách hàng là những đối tác, bạn hàng thị trường trong và ngoài nước . Chúng tôi luôn tích cực đổi mới chất lượng sản phẩm, đổi mới chất lượng phục vụ để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và chu đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng .


 • Hỗ trợ online

  Ms. Kim Anh
  Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t