Lễ khánh Thành Kho Hàng - Xưởng Cắt Giấy Công Ty Cổ Phần SX - TM Giấy Mê Kông Tại KCN Tân Phú Trung Ngày 12-01-2020 Saturday, 03/07/2021 Lượt xem: 2476

Được khởi công vào ngày 18/06/2019, sau 6 tháng thi công và hoàn thiện, ngày 12/01/2020, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông tổ chức Lễ Khánh Thành “KHO HÀNG – XƯỞNG CẮT GIẤY” tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM, chính thức đưa vào hoạt động.

hinh 1

hinh 2

Lễ Khánh thành được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của Đại diện Ban quản lý KCN Tân Phú Trung, Ban lãnh đạo Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần SX TM Giấy Mê Kông, Tổng thầu thi công Công ty Trung Hậu, đại diện Tư vấn thiết kế, đại diện Giám sát công trình và nhiều đối tác là lãnh đạo các Ngân hàng, các doanh nghiệp.

hinh 3

Mở màn là tiết mục múa lân chào mừng Công ty khai trương hồng phát – làm ăn phát tài do đội lân sư rồng Trung Sơn võ đạo trình bày.

hinh 4

hinh 5

Tổng Giám Đốc Công ty CP Giấy Mê Kông – Anh Cao Thế Khang phát biểu khánh thành “Kho hàng – Xưởng cắt giấy” tại KCN Tân Phú Trung. Trong lời phát biểu của mình, Anh Khang đã nhắc lại quá trình để hình thành nên Kho – Xưởng ngày hôm nay, bày tỏ niềm vui mừng xem lẫn là niềm tự hào vì đây cột mốc đánh dấu sự phát triển mới của Công ty. TGĐ của Giấy Mê Kông cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị tài chính đã đồng hành và hỗ trợ để xây dựng nên công trình này, cám ơn các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng làm nên sự phát triển của Giấy Mê Kông.

hinh 6

Anh Cao Thế Khang – TGĐ Công ty CP Giấy Mê Kông phát biểu

Công ty cũng vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui, gửi hoa, quà đến chúc mừng sự kiện lớn của Công ty trong những ngày đầu năm mới.

Hơn thế nữa, Công ty đã đón nhận những lời chia sẽ, những lời phát biểu chân tình, nhiều cảm xúc từ Ông Phạm Minh Thuận, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Fahasa; Ông Nguyễn Đình Hương của Công ty Khatoco, không chỉ là đối tác trong ngành giấy mà còn là những người bạn, tri kỷ của Công ty trong nhiều năm qua.

Đến tham dự Lễ khánh thành có sự hiện diện của Chủ đất là Ban quản lý KCN Tân Phú Trung, Ông Nhựt, Phó tổng giám đốc KCN Tân phú trung phát biểu chia sẽ tại buổi lễ.

hinh 7

Đại diện BQL KCN Tân Phú Trung phát biểu

hinh 8

Ông Phạm Minh Thuận đại diện Fahasa phát biểu chúc mừng

hinh 9

Ông Nguyễn Đình Hương đại diện Khatoco phát biểu tại buổi lễ

hinh 10

Bà Trần thị Tiên Thanh, Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông gửi lời cám ơn các vị khách quý, cám ơn BQL KCN Tân Phú Trung, nhà thiết kế, giám sát cùng tập thể Ban lãnh đạo và CB-CNV Công ty đã đồng lòng, đồng hành trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đầu tư phát triển của Công ty.

hinh 11

Chủ đầu tư Công ty CP Giấy Mê Kông tặng hoa cảm ơn Đại diện nhà thầu, Tư vấn thiết kế và Giám sát

Nghi thức cắt băng khánh thành được diễn ra thật trang trọng trước sự chứng kiến của các vị khách quý cùng toàn thể Ban lãnh đạo và CB-CNV Công ty Cổ phần Giấy Mê Kông; Chúc Công ty khai trương hồng phát và gặt hái được nhiều thành quả từ sự đầu tư quy mô, chất lượng và chuyên nghiệp.

hinh 12

hinh 13

Công ty Giấy Mê Kông cùng các khách mời chụp ảnh lưu niệm

Vào một ngày đầu xuân, tiết trời ấm áp, dễ chịu, mọi người đều phấn khởi chào đón một năm mới. Riêng Giấy Mê Kông thì niềm vui nhân lên gấp bội khi “chào đón” một công trình mới chính thức đi vào hoạt động. Lễ Khánh thành diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp.

Xin cảm ơn tất cả khách hàng, đối tác đã cùng chung vui với Giấy Mê Kông; cám ơn đại gia đình Giấy Mê Kông; Mong vạn điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người trong năm mới, cầu mong Công ty Giấy Mê Kông một khởi đầu suôn sẻ để tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong năm 2020.