Tầm nhìn sứ mệnh Thứ hai, 24/05/2021 Lượt xem: 2528

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông (MEKONG PAPER) phấn đấu trở thành Tập đoàn chuyên phân phối các loại giấy in công nghiệp và cho thuê nhà xưởng hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới với hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù mang tính chuyên nghiệp, thân thiện và hướng đến cộng đồng.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, hoàn thiện cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh; luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng và đối tác.

Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

SLOGAN

“UY TÍN – TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP”

UY TÍN

Mê Kông đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Mê Kông luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

TẬN TÂM

Mê Kông luôn xem TẬN TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Mê Kông luôn xem trọng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện và xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Mê Kông xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

CHUYÊN NGHIỆP

Mê Kông luôn xem CHUYÊN NGHIỆP là yếu tố duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Mê Kông mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài am hiểu chuyên môn, tuân thủ quy trình đảm bảo tính khoa học và luôn đổi mới trong mỗi quy trình, nghiệp vụ của mình.