CB-CNV MEKONG PAPER tham gia đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2019 Friday, 02/07/2021 Lượt xem: 2069

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông nhằm giúp cho CB-CNV, người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó, phát hiện sớm các triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị. Việc khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

Năm nay, được sự chấp thuận của chính quyền, BCH-CĐ Công ty CP Giấy Mê Kông đã chọn Phòng khám Quốc tế Monaco là đối tác đồng hành cùng Công ty trong đợt khám sức khỏe định kỳ cho CB-CNV năm 2019.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CB-CNV năm 2019 diễn ra trong 02 ngày:

- Ngày 02/10/2019 thực hiện lấy máu và nước tiểu của CB-CNV tại Văn Phòng và Kho Hiệp Phước.

- Ngày 05/10/2019 CB-CNV được khám ngoại viện tại Kho Hiiệp Phước và tư vấn kết quả khám sức khỏe.

hinh 1

hinh 2

CB- CNV được các y bác sĩ lấy máu và nước tiểu.

Ngày 05/10/2019, Phòng khám Monaco tổ chức buổi khám ngoại viện cho hơn 100 CB-CNV tại Kho Hiệp Phước 2, Nhà Bè.

CB-CNV Công ty CP Giấy Mê Kông đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Quốc tế Monaco trực tiếp khám chuyên khoa với các danh mục như: tai, mắt mũi, họng, răng hàm mặt, da liễu, chụp X-Quang, siêu âm … và tư vấn kết quả thử máu và xét nghiệm nước tiểu.

hinh 3

hinh 4 1

hinh 5

hinh 6

hinh 7

Đặc biệt đối với CB-CNV làm việc tại Xưởng cắt giấy, nơi thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn của máy móc thiết bị được khám bệnh nghề nghiệp là đo “thính lực” ở tai.

hinh 8

Sau khi có kết quả thăm khám, Công ty CP Giấy Mê Kông phối hợp Phòng khám Monaco tiến hành phân loại sức khỏe, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật và lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp. Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty CP Giấy Mê Kông xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến cho công việc, góp phần cho sự phát triển chung của Công ty.

Về phía CB-CNV xác định đây là nhu cầu cần thiết trong thăm khám sức khỏe hằng nằm, ngay từ sáng sớm mọi người đã tập trung đông đủ, đúng giờ qui định, trật tự lần lượt theo sự sắp xếp của BCH Công đoàn.

Công tác khám sức khỏe kết thúc thành công tốt đẹp trong buổi sáng thứ bảy 5/10/2019, mọi người cùng nhau trở lại công việc với tinh thần phấn chấn sau khi được khám và tư vấn sức khỏe định kỳ.

Công ty cám ơn đội ngũ y bác sĩ của Phòng Khám Quốc tế Monaco đã phối hợp thực hiện chuyên mục khám sức khỏe định kỳ năm 2019.